அ a அஇஅதிமுக ऐadimuga அஃ af அஃகமும் afkamum அஃகம் afkam அஃகாமை afkAmऐ அஃகி afki அஃதங்குக் aftaङgஉk அஃதடுங்கால் aftaडuङgAl அஃதவள் aftawaള அஃதறி aftaरi அஃதறியும் aftaरiyum அஃதாண் aftAण அஃதான்று aftAnरஉ அஃதிங்ஙனேயெய்துக aftiङङanEyeyduga அஃதிலார் aftilAr அஃதிலார்க்கு aftilArkkஉ அஃதிறந் aftiरaन அஃதிறந்து aftiरaनdஉ அஃதின்றேல் aftinरEl அஃதுஇல்லார் aftuillAr அஃதுடம்பு aftuडambஉ அஃதுண்டேல் aftuणडEl அஃதுண்ணான் aftuणणAn அஃதும் aftum அஃதெங்ஙனமாயது afteङङanamAyadஉ அஃதெப்படி afteppaडi அஃதெப்படியென்றால் afteppaडiyenरAl அஃதெவ்வாறு aftewwAरஉ அஃதே aftE அஃதொப்ப aftoppa அஃதொப்பது aftoppadஉ அஃதொருவற்கு aftoruwaरkஉ அஃதொருவன் aftoruwan அக aga அகக் agak அகக்கண் agakkaण அகக்கண்ணிற்குக் agakkaणणiरkஉk அகக்கண்முன் agakkaणmun அகங்காரம் agaङgAram அகங்குழை agaङguZऐ அகங்குன்றி agaङgunरi அகடாரார் agaडArAr அகட்டி agaटटi அகட்டியும் agaटटiyum அகண்ட agaणडa அகண்டமான agaणडamAna அகண்டமும் agaणडamum அகதி agadi அகதிகளாக agadigaളAga அகதிகளின் agadigaളin அகதிகளுக்கு agadigaളஉkkஉ அகதிகளை agadigaളऐ அகதிகள் agadigaള அகதிப் agadip அகதியாக agadiyAga அகதியானேன் agadiyAnEn அகதியின் agadiyin அகதிலாலாஜியும் agadilAlAjiyum அகத் agat அகத்தது agattadஉ அகத்தார் agattAr அகத்தானாம் agattAnAm அகத்தான் agattAn அகத்திணை agattiणऐ அகத்திய agattiya அகத்தியம் agattiyam அகத்தியரும் agattiyarum அகத்தியனாரின் agattiyanArin அகத்தியன் agattiyan அகத்திருக்க agattirஉkka அகத்தில் agattil அகத்தின் agattin அகத்தின்னா agattinnA அகத்து agattஉ அகத்துக்குத் agattஉkkஉt அகத்துறுப்பு agattuरuppஉ அகத்தே agattE அகத்தையோடுபோதும் agattऐyOडubOdum அகநக agaनaga அகநட்பு agaनaटpஉ அகநெகவும் agaनegawum அகந்தூய்மை agaनdUymऐ அகந்தை agaनdऐ அகப் agap அகப்பட agappaडa அகப்படச் agappaडac அகப்படவில்லை agappaडawillऐ அகப்படவில்லையென்று agappaडawillऐyenरஉ அகப்படாது agappaडAdஉ அகப்படாதென agappaडAdena அகப்படாமல் agappaडAmal அகப்படாவிட்டால் agappaडAwiटटAl அகப்படு agappaडஉ அகப்படுத் agappaडஉt அகப்படுத்தப் agappaडuttap அகப்படும் agappaडum அகப்படுவதில்லையே agappaडuwadillऐyE அகப்படுவான் agappaडuwAn அகப்படுவேனோ agappaडuwEnO அகப்பட் agappaट அகப்பட்ட agappaटटa அகப்பட்டது agappaटटadஉ அகப்பட்டதும் agappaटटadum அகப்பட்டதே agappaटटadE அகப்பட்டபடியால் agappaटटabaडiyAl அகப்பட்டவனுக்கு agappaटटawanஉkkஉ அகப்பட்டார் agappaटटAr அகப்பட்டாலும் agappaटटAlum அகப்பட்டால் agappaटटAl அகப்பட்டி agappaटटi அகப்பட்டிருக்க agappaटटirஉkka அகப்பட்டிருக்கிற agappaटटirஉkkiरa அகப்பட்டிருக்கிறதைக் agappaटटirஉkkiरadऐk அகப்பட்டிருந்தால் agappaटटiruनdAl அகப்பட்டிருப்பார்கள் agappaटटiruppArgaള அகப்பட்டு agappaटटஉ அகப்பட்டுக் agappaटटஉk அகப்பட்டுக்கொண்டு agappaटटஉkkoणडஉ அகப்பட்டுண்ட agappaटटuणडa அகப்பட்டுத் agappaटटஉt அகப்பட்டுப் agappaटटஉp அகப்பட்டுவிட்டால் agappaटटuwiटटAl அகப்பட்டேன் agappaटटEn அகப்பைதட்டு agappऐdaटटஉ அகப்பையில் agappऐyil அகப்பொருள் agapporuള அகப்போரும் agappOrum அகமகிழத் agamagiZat அகமகிழ்ந்தேன் agamagiZनdEn அகமகிழ்வோடு agamagiZwOडஉ அகமதாபாதில் agamadAbAdil அகமதாபாத் agamadAbAt அகமதாபாத்தில் agamadAbAttil அகமது agamadஉ அகமத் agamat அகமும் agamum அகமெம்னானின் agamemnAnin அகமெம்னானைக் agamemnAnऐk அகம் agam அகம்குழையேன் agamguZऐyEn அகம்நெக agamनega அகம்நெகப் agamनegap அகம்நெகவே agamनegawE அகம்நெகா agamनegA அகம்நோக்கி agamनOkki அகம்படி agambaडi அகம்பாவ agambAwa அகம்பாவத்தை agambAwattऐ அகம்பாவம் agambAwam அகர agara அகரதியிலும் agaradiyilum அகராதிப்படி agarAdippaडi அகராதியிலேகூட agarAdiyilEgUडa அகராதியில் agarAdiyil அகராதிவாழும் agarAdiwAZum அகர் agar அகர்வாலா agarwAlA அகர்வாலும் agarwAlum அகர்வால் agarwAl அகல agala அகலஆண்டாய் agalAaणडAy அகலக் agalak அகலங்களைப் agalaङgaളऐp அகலத் agalat அகலப் agalap அகலமாக agalamAga அகலமாகத் agalamAgat அகலமாகவே agalamAgawE அகலமான agalamAna அகலமும் agalamum அகலம் agalam அகலம்முழ agalammuZa அகலவில்லை agalawillऐ அகலா agalA அகலாக் agalAk அகலாக்க agalAkka அகலாத agalAda அகலாது agalAdஉ அகலிகை agaligऐ அகலிகையாக agaligऐyAga அகலிகையை agaligऐyऐ அகலிடஞ் agaliडaञ அகலிடத் agaliडat அகலிடத்தே agaliडattE அகலிடம் agaliडam அகலித்து agalittஉ அகலித்துகாற்றிலே agalittugAटरilE அகலும் agalum அகல் agal அகல்விக்கும் agalwikkum அகல்விசும்பு agalwisumbஉ அகல்விளக்கின் agalwiളakkin அகவயின் agawayin அகவலாக agawalAga அகவல் agawal அகவிலை agawilऐ அகழப் agaZap அகழியினால் agaZiyinAl அகழியின் agaZiyin அகழ்வாரைத் agaZwArऐt அகறலின் agaरalin அகற்ற agaटरa அகற்றக் agaटरak அகற்றப்பட agaटरappaडa அகற்றப்பட்ட agaटरappaटटa அகற்றப்பட்டு agaटरappaटटஉ அகற்றவே agaटरawE அகற்றாமல் agaटरAmal அகற்றி agaटरi அகற்றிக் agaटरik அகற்றித் agaटरit அகற்றிப் agaटरip அகற்றியபொழுது agaटरiyaboZudஉ அகற்றினான் agaटरinAn அகற்று agaटरஉ அகற்றுமாறும் agaटरumAरum அகற்றும் agaटरum அகற்றுவதாக agaटरuwadAga அகற்றுவதில் agaटरuwadil அகற்றுவது agaटरuwadஉ அகனமர்ந்து aganamarनdஉ அகன் agan அகன்அமர்ந்து aganamarनdஉ அகன்காகுவா agankAguwA அகன்ற aganरa அகன்றது aganरadஉ அகன்றனர் aganरanar அகன்றாரும் aganरArum அகன்றான் aganरAn அகன்று aganरஉ அகன்றொழிந் aganरoZiन அகன்றோர் aganरOr அகன்றோன் aganरOn அகஸ் agas அகஸ்டா agasटA அகஸ்டானுடைய agasटAnuडऐya அகஸ்டினுக்கு agasटinஉkkஉ அகஸ்டினுக்கும் agasटinஉkkum அகஸ்டினுடைய agasटinuडऐya அகஸ்டினும் agasटinum அகஸ்டின் agasटin அகஸ்திய agastiya அகஸ்மாத்தாகக் agasmAttAgak அகாடமி agAडami அகாடமியின் agAडamiyin அகாடமியும் agAडamiyum அகாத agAda அகாதமி agAdami அகாரணமாக agAraणamAga அகாரா agArA அகால agAla அகாலத்தில் agAlattil அகாலமரணமடைந்தபோது agAlamaraणamaडऐनdabOdஉ அகாலவேளையில் agAlawEളऐyil அகால் agAl அகாஸயா agAsayA அகிம்சை agimsऐ அகிய agiya அகில agila அகிலாண்டகோடி agilAणडagOडi அகிலாண்டேஸ்வரி agilAणडEswari அகிலும் agilum அகிலேஷ் agilEष அகில் agil அகின்னஸ் aginnas அகுதெவ்வாறென agudewwAरena அகெட் ageट அகோ agO அகோர agOra அகோரமாக agOramAga அகோரமான agOramAna அகோலா agOlA அகௌரவமல்லவா agऔrawamallawA அகௌரவமானது agऔrawamAnadஉ அகௌரவம் agऔrawam அக் ak அக்க akka அக்கட akkaडa அக்கடவுள் akkaडawuള அக்கடற்கழியில் akkaडaरkaZiyil அக்கடாரிகளைப் akkaडArigaളऐp அக்கடி akkaडi அக்கடிதத்திலே akkaडidattilE அக்கடிதத்தில் akkaडidattil அக்கடிதத்தைக் akkaडidattऐk அக்கடைக்கு akkaडऐkkஉ அக்கட்சி akkaटci அக்கட்சியிலிருந்து akkaटciyiliruनdஉ அக்கட்சியின் akkaटciyin அக்கணமே akkaणamE அக்கணவனுக்கு akkaणawanஉkkஉ அக்கணி akkaणi அக்கண்ணறை akkaणणaरऐ அக்கதையின் akkadऐyin அக்கப்போர் akkappOr அக்கம் akkam அக்கம்பக்கத்திலுள்ளவர்கள் akkambakkattiluളളawargaള அக்கம்பக்கத்தில் akkambakkattil அக்கம்பக்கத்தினர் akkambakkattinar அக்கம்பக்கத்து akkambakkattஉ அக்கம்பக்கத்துக் akkambakkattஉk அக்கம்பக்கத்துப் akkambakkattஉp அக்கம்பக்கம் akkambakkam அக்கரம் akkaram அக்கருத்து akkaruttஉ அக்கரை akkarऐ அக்கரைக்கு akkarऐkkஉ அக்கரைக்குப் akkarऐkkஉp அக்கரைச் akkarऐc அக்கரையில் akkarऐyil அக்கரையில்கடந்து akkarऐyilgaडaनdஉ அக்கரையும் akkarऐyum அக்கரையை akkarऐyऐ அக்கரையையும் akkarऐyऐyum அக்கலாசாரத்திற்கான akkalAsArattiरkAna அக்கல்லைத் akkallऐt அக்கவுண்ட்ஸ் akkawuणडs அக்களை akkaളऐ அக்கறெயா akkaरeyA அக்கறெயில்லே akkaरeyillE அக்கறெயே akkaरeyE அக்கறை akkaरऐ அக்கறையா akkaरऐyA அக்கறையில்லை akkaरऐyillऐ அக்கறையும் akkaरऐyum அக்கறையுள்ள akkaरऐyuളളa அக்கறையோடு akkaरऐyOडஉ அக்கற்பனையை akkaरpanऐyऐ அக்கனவானை akkanawAnऐ அக்கனவான் akkanawAn அக்கனற்பொறி akkanaरpoरi அக்கா akkA அக்காகங் akkAgaङ அக்காகங்கள் akkAgaङgaള அக்காகத்தை akkAgattऐ அக்காகம் akkAgam அக்காக் akkAk அக்காக்காரி akkAkkAri அக்காங்க akkAङga அக்காங்களோட akkAङgaളOडa அக்காட்சி akkAटci அக்காட்டகத்தே akkAटटagattE அக்காட்டிலிருக்கிற akkAटटilirஉkkiरa அக்காட்டில் akkAटटil அக்காதங்கச்சி akkAdaङgacci அக்காதங்கெ akkAdaङge அக்காதெமிப் akkAdemip அக்காயமாறிக் akkAyamAरik அக்கால akkAla அக்காலங்களில் akkAlaङgaളil அக்காலத் akkAlat அக்காலத்திய akkAlattiya அக்காலத்திலப்படியே akkAlattilappaडiyE அக்காலத்திலே akkAlattilE அக்காலத்தில் akkAlattil அக்காலத்திற் akkAlattiट அக்காலத்து akkAlattஉ அக்காலத்தே akkAlattE அக்காலத்தை akkAlattऐ அக்காலேஜில் akkAlEjil அக்காலை akkAlऐ அக்காலையிலவ்வித akkAlऐyilawwida அக்கால்வாயில் akkAlwAyil அக்காவப் akkAwap அக்காவலன் akkAwalan அக்காவாக akkAwAga அக்காவிடம் akkAwiडam அக்காவின் akkAwin அக்காவுக்கு akkAwஉkkஉ அக்காவுக்குத் akkAwஉkkஉt அக்காவுக்கும் akkAwஉkkum அக்காவும் akkAwum அக்காவை akkAwऐ அக்காவைப் akkAwऐp அக்காள் akkAള அக்கி akki அக்கியோ akkiyO அக்கிர akkira அக்கிரகாரத்தில் akkiragArattil அக்கிரகாரத்துக்குப் akkiragArattஉkkஉp அக்கிரமங் akkiramaङ அக்கிரமங்களுக்காக akkiramaङgaളஉkkAga அக்கிரமங்களைச் akkiramaङgaളऐc அக்கிரமங்கள் akkiramaङgaള அக்கிரமத்தை akkiramattऐ அக்கிரமத்தைக் akkiramattऐk அக்கிரமமான akkiramamAna அக்கிரமம் akkiramam அக்கிராசனம் akkirAsanam அக்கிராசனராகத் akkirAsanarAgat அக்கிராமத்து akkirAmattஉ அக்கிராமத்துக்கு akkirAmattஉkkஉ அக்கிழப் akkiZap அக்கிழவனை akkiZawanऐ அக்கிழவன் akkiZawan அக்கிளை akkiളऐ அக்கினி akkini அக்கினிகாரியம் akkinigAriyam அக்கினியஸ்திரத்தை akkiniyastirattऐ அக்கினியில் akkiniyil அக்கினியை akkiniyऐ அக்கீர்த்தனங்களில் akkIrttanaङgaളil அக்கீர்த்தனங்களைக் akkIrttanaङgaളऐk அக்கீர்த்தனமும் akkIrttanamum அக்கீர்த்தனம் akkIrttanam அக்கு akkஉ அக்குகையில் akkugऐyil அக்குசாப் akkusAp அக்குஞ்சுகளுடைய akkuञjugaളuडऐya அக்குடிசைகளில் akkuडisऐgaളil அக்குடியிலே akkuडiyilE அக்குடும்பத்தார் akkuडumbattAr அக்குடும்பத்தில் akkuडumbattil அக்குட்டியை akkuटटiyऐ அக்குதிரை akkudirऐ அக்குதிரையின் akkudirऐyin அக்குதிரையை akkudirऐyऐ அக்குமரன் akkumaran அக்கும்பல்களுக்கு akkumbalgaളஉkkஉ அக்குரல் akkural அக்குலத்துக்கு akkulattஉkkஉ அக்குவியலின் akkuwiyalin அக்குழந்தை akkuZaनdऐ அக்குழந்தைகள் akkuZaनdऐgaള அக்குழந்தையை akkuZaनdऐyऐ அக்குழி akkuZi அக்குழுவினர் akkuZuwinar அக்குளக்கரையில் akkuളakkarऐyil அக்குளத்தில் akkuളattil அக்குறமகளிருக்கும் akkuरamagaളirஉkkum அக்குறைகளுக்கு akkuरऐgaളஉkkஉ அக்குறையை akkuरऐyऐ அக்கூட்டணி akkUटटaणi அக்கூட்டத்தாருக்குப் akkUटटattArஉkkஉp அக்கூட்டத்திலிருந்தவர்களை akkUटटattiliruनdawargaളऐ அக்கூட்டத்தில் akkUटटattil அக்கூட்டம் akkUटटam அக்கூட்டுறவு akkUटटuरawஉ அக்கையில் akkऐyil அக்கையை akkऐyऐ அக்கொக்கின் akkokkin அக்கொடி akkoडi அக்கொடியில் akkoडiyil அக்கொடுமை akkoडumऐ அக்கொலைக்காரன் akkolऐkkAran அக்கொள்ளைக் akkoളളऐk அக்கோயிலின் akkOyilin அக்கோயில்களின் akkOyilgaളin அக்கோயிற் akkOyiट அக்கோவால் akkOwAl அக்கோவிலுக்குச் akkOwilஉkkஉc அக்கோழிகளை akkOZigaളऐ அக்கௌண்டன்ட் akkऔणडanट அக்சர் aksar அக்சஸ் aksas அக்டோபர் akटObar அக்தரால் aktarAl அக்தரின் aktarin அக்தரும் aktarum அக்தர் aktar அக்தர்தான் aktardAn அக்தென்ன aktenna அக்பரிடம் akpariडam அக்பரின் akparin அக்பருக்கு akparஉkkஉ அக்பருக்குப் akparஉkkஉp அக்பருடைய akparuडऐya அக்பரைக் akparऐk அக்பர் akpar அக்மதோவா akmadOwA அக்யூஸ்ட் akyUsट அக்ரகாரத்திலெ akragArattile அக்ரகாரத்துப் akragArattஉp அக்ரகாரம் akragAram அக்ரேர் akrEr அக்ரோட் akrOट அக்னி akni அக்னிப்புத்திரன் aknipputtiran அக்னியை akniyऐ அக்ஷய் akषay அக்ஷரா akषarA அக்ஷார் akषAr அக்ஷ்யபாத்திரத்தையும் akषyabAttirattऐyum அங் aङ அங்க aङga அங்கங்களெல்லாம் aङgaङgaളellAm அங்கங்களைத் aङgaङgaളऐt அங்கங்கள் aङgaङgaള அங்கங்கே aङgaङgE அங்கசாஸ்திரம் aङgasAstiram அங்கணத்துள் aङgaणattuള அங்கணனே aङgaणanE அங்கணன் aङgaणan அங்கணா aङgaणA அங்கதச்சுவை aङgadaccuwऐ அங்கத்தில் aङgattil அங்கத்தினராக aङgattinarAga அங்கத்தினராகத் aङgattinarAgat அங்கத்தினராகவும் aङgattinarAgawum அங்கத்தினர்களின் aङgattinargaളin அங்கத்தை aङgattऐ அங்கப் aङgap அங்கமல aङgamala அங்கமாக aङgamAga அங்கமாகத் aङgamAgat அங்கமாகவே aङgamAgawE அங்கமாகிய aङgamAgiya அங்கமான aङgamAna அங்கம் aङgam அங்கயர்க்கண்ணி aङgayarkkaणणi அங்கருணை aङgaruणऐ அங்கலாய்க்க aङgalAykka அங்கலாய்த்தார்கள் aङgalAyttArgaള அங்கலாய்த்தாள் aङgalAyttAള அங்கலாய்த்துக் aङgalAyttஉk அங்கலாய்ப்பு aङgalAyppஉ அங்கலாய்ப்புடன் aङgalAyppuडan அங்கவஸ்திரத்தை aङgawastirattऐ அங்கவஸ்திரம் aङgawastiram அங்கவியல் aङgawiyal அங்கள் aङgaള அங்கனஞ் aङganaञ அங்கனந் aङganaन அங்கனமாக aङganamAga அங்கனமாகவெனப் aङganamAgawenap அங்கனமாயகரும aङganamAyagaruma அங்கனே aङganE அங்கன்வாடி aङganwAडi அங்கா aङgA அங்காடி aङgAडi அங்காடிகளில் aङgAडigaളil அங்காடித்தெரு aङgAडitterஉ அங்கி aङgi அங்கிஎண் aङgieण அங்கிகரிக்கப்பட்ட aङgigarikkappaटटa அங்கிகளையும் aङgigaളऐyum அங்கிக் aङgik அங்கிங்கோடி aङgiङgOडi அங்கிசெய் aङgisey அங்கிட்டு aङgiटटஉ அங்கிட்டும் aङgiटटum அங்கிது aङgidஉ அங்கிமி aङgimi அங்கியவ் aङgiyaw அங்கியிற் aङgiyiट அங்கியின் aङgiyin அங்கியும் aङgiyum அங்கியுள் aङgiyuള அங்கிருக்கப் aङgirஉkkap அங்கிருக்கும் aङgirஉkkum அங்கிருக்கும்போது aङgirஉkkumbOdஉ அங்கிருந்த aङgiruनda அங்கிருந்தக் aङgiruनdak அங்கிருந்ததைத் aङgiruनdadऐt அங்கிருந்தபடியே aङgiruनdabaडiyE அங்கிருந்தவர்களையும் aङgiruनdawargaളऐyum அங்கிருந்தவர்கள் aङgiruनdawargaള அங்கிருந்தான் aङgiruनdAn அங்கிருந்து aङgiruनdஉ அங்கிருந்துதான் aङgiruनdudAn அங்கிருப்பது aङgiruppadஉ அங்கில்லை aङgillऐ அங்கிள் aङgiള அங்கீகரிக்க aङgIgarikka அங்கீகரிக்கப் aङgIgarikkap அங்கீகரிக்கப்பட்ட aङgIgarikkappaटटa அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது aङgIgarikkappaटटuളളadஉ அங்கீகரிக்கும் aङgIgarikkum அங்கீகரித்த aङgIgaritta அங்கீகரித்தீர்கள் aङgIgarittIrgaള அங்கீகாரஞ் aङgIgAraञ அங்கீகாரமும் aङgIgAramum அங்கீகாரம் aङgIgAram அங்கு aङgஉ அங்குஅச் aङguac அங்குஅன்பு aङguanbஉ அங்குஉள aङgUളa அங்குக் aङgஉk அங்குசத்தால் aङgusattAl அங்குசத்தையும் aङgusattऐyum அங்குதான் aङgudAn அங்குத் aङgஉt அங்குமடையனுக் aङgumaडऐyanஉk அங்குமாக aङgumAga அங்குமிங்குமாக aङgumiङgumAga அங்குமிங்கும் aङgumiङgum அங்கும் aङgum அங்குரார்ப்பணம் aङgurArppaणam அங்குலத் aङgulat அங்குலம் aङgulam அங்குவர aङguwara அங்குள aङguളa அங்குளன் aङguളan அங்குளான் aङguളAn அங்குள்ள aङguളളa அங்குற்றே aङguटरE அங்கெப்படிக் aङgeppaडik அங்கெல்லாம் aङgellAm அங்கே aङgE அங்கேதான் aङgEdAn அங்கேபோய்த் aङgEbOyt அங்கேபோனவர்களைக் aङgEbOnawargaളऐk அங்கேயிரு aङgEyirஉ அங்கேயிருக்கும் aङgEyirஉkkum அங்கேயிருந்த aङgEyiruनda அங்கேயிருந்தது aङgEyiruनdadஉ அங்கேயிருந்தன aङgEyiruनdana அங்கேயிருந்து aङgEyiruनdஉ அங்கேயும் aङgEyum அங்கேயெல்லாம் aङgEyellAm அங்கேயே aङgEyE அங்கேவீணா aङgEwIणA அங்கை aङgऐ அங்கையும் aङgऐyum அங்கொரு aङgorஉ அங்கொருதவன் aङgorudawan அங்கொருவரும் aङgoruwarum அங்கோர் aङgOr அங்கோல்வளையார் aङgOlwaളऐyAr அங்க்ரமைன்யு aङgramऐnyஉ அங்ஙணே aङङaणE அங்ஙனமானால் aङङanamAnAl அங்ஙனமே aङङanamE அங்ஙனம் aङङanam அசகாய asagAya அசடன் asaडan அசடுகளாக்கியிருக்கிறார்கள் asaडugaളAkkiyirஉkkiरArgaള அசடே asaडE அசட் asaट அசட்டு asaटटஉ அசட்டுக் asaटटஉk அசட்டுக்களையை asaटटஉkkaളऐyऐ அசட்டுத்தனமாகத்தான் asaटटuttanamAgattAn அசட்டுப் asaटटஉp அசட்டை asaटटऐ அசட்டையாக asaटटऐyAga அசட்டையினாலும் asaटटऐyinAlum அசதி asadi அசதியாலுண்டான asadiyAluणडAna அசதியில் asadiyil அசதியிற் asadiyiट அசதியும் asadiyum அசத்தலாக asattalAga அசத்தலாகவலம் asattalAgawalam அசத்தலான asattalAna அசத்தல் asattal அசத்தியம் asattiyam அசத்தியிருக்கிறார் asattiyirஉkkiरAr அசத்தியிருக்கின்றனர் asattiyirஉkkinरanar அசத்தியிருப்பது asattiyiruppadஉ அசத்தியுள்ளனர் asattiyuളളanar அசத்தியுள்ளார் asattiyuളളAr அசத்துகிறார் asattugiरAr அசத்துவது asattuwadஉ அசந்தர்ப்பமான asaनdarppamAna அசமஞ்ஜனையும் asamaञjanऐyum அசமபிரேட்சிய asamabirEटciya அசம்பவம் asambawam அசம்பாவிதங்களை asambAwidaङgaളऐ அசம்பாவிதங்கள் asambAwidaङgaള அசம்பாவிதமான asambAwidamAna அசம்பாவிதமும் asambAwidamum அசம்பிரேக்ஷிய asambirEkषiya அசர asara அசரடிக்கும் asaraडikkum அசரவில்லை asarawillऐ அசரவைக்கிறார் asarawऐkkiरAr அசராத asarAda அசரீரிக் asarIrik அசலதீபேசுவரரையும் asaladIbEsuwararऐyum அசலதீபேசுவரர் asaladIbEsuwarar அசலுக்கு asalஉkkஉ அசலூர்க்காரர் asalUrkkArar அசல் asal அசல்ட்டாக asalटटAga அசாக்கிரதையான asAkkiradऐyAna அசாதரண asAdaraणa அசாதாரண asAdAraणa அசாதாரணமான asAdAraणamAna அசாத்திய asAttiya அசாத்தியக் asAttiyak அசாத்தியமாக asAttiyamAga அசாத்தியமான asAttiyamAna அசாத்தியனாய் asAttiyanAy அசாமில் asAmil அசாமை asAmऐ அசாம் asAm அசாரமான asAramAna அசாரை asArऐ அசார்ட்டர்ட் asArटटarट அசால்ட் asAlट அசால்ட்காமெடி asAlटkAmeडi அசால்ட்டாய் asAlटटAy அசாவாமை asAwAmऐ அசிங்க asiङga அசிங்கத்தை asiङgattऐ அசிங்கமா asiङgamA அசிங்கமாகப் asiङgamAgap அசிங்கமாகிப் asiङgamAgip அசிங்கமான asiङgamAna அசியப்பட asiyappaडa அசிரத்தையுடன் asirattऐyuडan அசினாச்சு asinAccஉ அசிஸ்டண்ட் asisटaणड அசுணப் asuणap அசுத் asஉt அசுத்தப்படுத்த asuttappaडutta அசுத்தமா asuttamA அசுத்தமும் asuttamum அசுத்தம் asuttam அசுர asura அசுரத்தனமாகத் asurattanamAgat அசுரரும் asurarum அசுரரைச் asurarऐc அசுரர் asurar அசுரர்கள் asurargaള அசுரர்நரர் asurarनarar அசுரவேட்டையாடி asurawEटटऐyAडi அசுரனுடைய asuranuडऐya அசுரனும் asuranum அசுரன் asuran அசுராளுக்காச்சா asurAളஉkkAccA அசுவாரசியமாகச் asuwArasiyamAgac அசுவினி asuwini அசூசையா asUsऐyA அசூயை asUyऐ அசூயையுடன் asUyऐyuडan அசூயையும் asUyऐyum அசூர asUra அசெஞ்சா aseञjA அசெஞ்சிக்கிட்டிருந்தா aseञjikkiटटiruनdA அசெம்ப்ளி asembളi அசெயறாமாதிரி aseyaरAmAdiri அசேகா asEgA அசை asऐ அசைஇ asऐi அசைகிற asऐgiरa அசைகிறதே asऐgiरadE அசைகிறானே asऐgiरAnE அசைகின்றன asऐginरana அசைக்க asऐkka அசைக்கக் asऐkkak அசைக்கக்கூட asऐkkakkUडa அசைக்கதவிட்டுத் asऐkkadawiटटஉt அசைக்கமாட்டா asऐkkamAटटA அசைத்தபடி asऐttabaडi அசைத்தபின் asऐttabin அசைத்தார் asऐttAr அசைத்தார்கள் asऐttArgaള அசைத்தாள் asऐttAള அசைத்து asऐttஉ அசைத்துக் asऐttஉk அசைத்துச் asऐttஉc அசைத்துப் asऐttஉp அசைந்த asऐनda அசைந்தது asऐनdadஉ அசைந்தபோது asऐनdabOdஉ அசைந்தன asऐनdana அசைந்தாடி asऐनdAडi அசைந்தாடிக்கொண்டு asऐनdAडikkoणडஉ அசைந்தால் asऐनdAl அசைந்து asऐनdஉ அசைந்துகொண்டிருந்தன asऐनdugoणडiruनdana அசைபோடத் asऐbOडat அசைபோடுதல் asऐbOडudal அசைபோடுவதை asऐbOडuwadऐ அசைபோட்டுக் asऐbOटटஉk அசைப்பது asऐppadஉ அசைப்பில் asऐppil அசைப்பு asऐppஉ அசைப்பைப் asऐppऐp அசைய asऐya அசையக்கூடாது asऐyakkUडAdஉ அசையச் asऐyac அசையமுடியாமல் asऐyamuडiyAmal அசையவில்லை asऐyawillऐ அசையா asऐyA அசையாது asऐyAdஉ அசையாமல் asऐyAmal அசையியற்கு asऐyiyaरkஉ அசையும் asऐyum அசைவது asऐwadஉ அசைவதுபோலத் asऐwadubOlat அசைவற்று asऐwaटरஉ அசைவற்றுக் asऐwaटरஉk அசைவிலா asऐwilA அசைவிலே asऐwilE அசைவில் asऐwil அசைவின்மை asऐwinmऐ அசைவு asऐwஉ அசைவுகளால் asऐwugaളAl அசைவுகளுடன் asऐwugaളuडan அசைவுகள் asऐwugaള அசைவும் asऐwum அசோக asOga அசோகமாலா asOgamAlA அசோகமித்திரன் asOgamittiran அசோகம் asOgam அசோகர் asOgar அசோகவனத்து asOgawanattஉ அசோகவனத்தையும் asOgawanattऐyum அசோகன் asOgan அசோக் asOk அசோக்கின் asOkkin அசோக்குமார் asOkkumAr அசோசெம் asOsem அசௌகரியங்களுக்கு asऔgariyaङgaളஉkkஉ அசௌகரியத்தைப் asऔgariyattऐp அசௌகரியந்தான் asऔgariyaनdAn அசௌகரியமும் asऔgariyamum அசௌகரியம் asऔgariyam அசௌகர்யத்தை asऔgaryattऐ அசௌகர்யமாயிருக்கிறதாம் asऔgaryamAyirஉkkiरadAm அசௌக்கியத்தை asऔkkiyattऐ அசௌக்கியம் asऔkkiyam அச் ac அச்கொ asko அச்ச acca அச்சக accaga அச்சகங்கள் accagaङgaള அச்சகரத் accagarat அச்சக் accak அச்சக்தி accakti அச்சங்காட்டவில்லை accaङgAटटawillऐ அச்சச்சோ accaccO அச்சடித்தால் accaडittAl அச்சடித்தாற் accaडittAट அச்சடித்துக்கொண்டு accaडittஉkkoणडஉ அச்சண்டை accaणडऐ அச்சதியாலோசனையை accadiyAlOsanऐyऐ அச்சத்தாலே accattAlE அச்சத்தால் accattAl அச்சத்திலும் accattilum அச்சத்தில் accattil அச்சத்தினால் accattinAl அச்சத்தை accattऐ அச்சத்தைத் accattऐt அச்சத்தைப் accattऐp அச்சத்தையும் accattऐyum அச்சத்தோடு accattOडஉ அச்சந்திப்பு accaनdippஉ அச்சந்தீர்த்தநின் accaनdIrttaनin அச்சபதத்தைக் accabadattऐk அச்சப்படுத்துகின்றது accappaडuttuginरadஉ அச்சப்படும் accappaडum அச்சப்பத்து accappattஉ அச்சமடையத் accamaडऐyat அச்சமயங்களில் accamayaङgaളil அச்சமயத்தில் accamayattil அச்சமயம் accamayam அச்சமா accamA அச்சமாக accamAga அச்சமாகிவிட்டது accamAgiwiटटadஉ அச்சமாயிருந்தது accamAyiruनdadஉ அச்சமில்லாதவன் accamillAdawan அச்சமில்லாமற் accamillAmaट அச்சமில்லை accamillऐ அச்சமின்றி accaminरi அச்சமும் accamum அச்சமூகத்திலே accamUgattilE அச்சமே accamE அச்சம் accam அச்சம்தான் accamdAn அச்சம்பவம் accambawam அச்சவுணர்வில் accawuणarwil அச்சன் accan அச்சாக accAga அச்சாகச் accAgac அச்சாகி accAgi அச்சாணி accAणi அச்சாணியாகவும் accAणiyAgawum அச்சாபீஸில் accAbIsil அச்சாம்பலின் accAmbalin அச்சாரம் accAram அச்சிங்கத்தின் acciङgattin அச்சிட acciडa அச்சிடப்படும் acciडappaडum அச்சிடப்பட்ட acciडappaटटa அச்சிடப்பட்டது acciडappaटटadஉ அச்சிடப்பட்டவை acciडappaटटawऐ அச்சிடப்பெற்று acciडappeटरஉ அச்சிடாத acciडAda அச்சிடுக acciडuga அச்சிடுகிறோம் acciडugiरOm அச்சிடும் acciडum அச்சிடும்பொருட்டு acciडumboruटटஉ அச்சிடுவதில் acciडuwadil அச்சிடுவித்து acciडuwittஉ அச்சிட்ட acciटटa அச்சிட்டிருக்கிறார்கள் acciटटirஉkkiरArgaള அச்சிட்டு acciटटஉ அச்சிட்டுப் acciटटஉp அச்சிதையை accidऐyऐ அச்சிரிப்பினால் accirippinAl அச்சில் accil அச்சில்லாத accillAda அச்சிவனடியார் acciwanaडiyAr அச்சிவனார் acciwanAr அச்சிறார்களைக் acciरArgaളऐk அச்சிறுகதை acciरugadऐ அச்சிறுப்பாக்கத்தில் acciरuppAkkattil அச்சிறும் acciरum அச்சிறுவர்களை acciरuwargaളऐ அச்சிறுவனிடம் acciरuwaniडam அச்சிறுவனுக்கோ acciरuwanஉkkO அச்சிறுவனையும் acciरuwanऐyum அச்சிற் acciट அச்சு accஉ அச்சுஉழன்று accUZanरஉ அச்சுகள் accugaള அச்சுகூடம் accugUडam அச்சுக் accஉk அச்சுக்கூடத்திற் accஉkkUडattiट அச்சுக்கூடம் accஉkkUडam அச்சுத accuda அச்சுதவர்ம accudawarma அச்சுதவர்மரிடமும் accudawarmariडamum அச்சுதவர்மரிடம் accudawarmariडam அச்சுதவர்மரின் accudawarmarin அச்சுதவர்மருடன் accudawarmaruडan அச்சுதவர்மரும் accudawarmarum அச்சுதவர்மர் accudawarmar அச்சுதவர்மனையும் accudawarmanऐyum அச்சுதவர்மன் accudawarman அச்சுதற்க் accudaरk அச்சுதன் accudan அச்சுத் accஉt அச்சுப் accஉp அச்சுமுகன் accumugan அச்சுருளுக்குள் accuruളஉkkuള அச்சுவரின் accuwarin அச்சுறுத்தக்கூடிய accuरuttakkUडiya அச்சுறுத்தலாக accuरuttalAga அச்சுறுத்தல் accuरuttal அச்சுறுத்தி accuरutti அச்சூதையறிந்த accUdऐyaरiनda அச்செப்பேடுகள் acceppEडugaള அச்செயல்கள் acceyalgaള அச்செய்கையைப் acceygऐyऐp அச்செய்தி acceydi அச்செய்தியை acceydiyऐ அச்செய்தியைப் acceydiyऐp அச்செய்யுள் acceyyuള அச்செய்யைக் acceyyऐk அச்செல்வம் accelwam அச்சேடிப்பெண் accEडippeण அச்சொருவனும் accoruwanum அச்சொல் accol அச்சொல்லை accollऐ அச்சோ accO அச்சோஎன் accOen அச்சோப் accOp அச்சோலையில் accOlऐyil அச்சோவே accOwE அச்சோழ accOZa அஞ்ச aञja அஞ்சத்தக்க aञjattakka அஞ்சப் aञjap அஞ்சப்படுகிறது aञjappaडugiरadஉ அஞ்சப்படுவதாக aञjappaडuwadAga அஞ்சப்பட்டதால் aञjappaटटadAl அஞ்சமாட்டார் aञjamAटटAr அஞ்சமாட்டான் aञjamAटटAn அஞ்சமாட்டேன் aञjamAटटEn அஞ்சம் aञjam அஞ்சலி aञjali அஞ்சலிக் aञjalik அஞ்சலிக்காக aञjalikkAga அஞ்சலியாகும் aञjaliyAgum அஞ்சலில் aञjalil அஞ்சலென் aञjalen அஞ்சலோம்பு aञjalOmbஉ அஞ்சல் aञjal அஞ்சவில்லை aञjawillऐ அஞ்சற்க aञjaरka அஞ்சன aञjana அஞ்சனந் aञjanaन அஞ்சனா aञjanA அஞ்சா aञjA அஞ்சாத aञjAda அஞ்சாதவர் aञjAdawar அஞ்சாதவன் aञjAdawan அஞ்சாப் aञjAp அஞ்சாமலிருக்கத்தான் aञjAmalirஉkkattAn அஞ்சாமல் aञjAmal அஞ்சாமை aञjAmऐ அஞ்சாம் aञjAm அஞ்சார் aञjAr அஞ்சாவது aञjAwadஉ அஞ்சான் aञjAn அஞ்சி aञji அஞ்சிக் aञjik அஞ்சிச் aञjic அஞ்சித் aञjit அஞ்சித்தற் aञjittaट அஞ்சித்தான் aञjittAn அஞ்சிப் aञjip அஞ்சிப்போய் aञjippOy அஞ்சிய aञjiya அஞ்சியதில்லையென்று aञjiyadillऐyenरஉ அஞ்சியதே aञjiyadE அஞ்சியே aञjiyE அஞ்சியோடி aञjiyOडi அஞ்சிலே aञjilE அஞ்சினர் aञjinar அஞ்சினார் aञjinAr அஞ்சினார்கள் aञjinArgaള அஞ்சினான் aञjinAn அஞ்சினேன் aञjinEn அஞ்சினோம் aञjinOm அஞ்சு aञjஉ அஞ்சுக aञjuga அஞ்சுகமே aञjugamE அஞ்சுகிறது aञjugiरadஉ அஞ்சுகிறீர்களா aञjugiरIrgaളA அஞ்சுகிறேன் aञjugiरEn அஞ்சுகிறோம் aञjugiरOm அஞ்சுசொலாள் aञjusolAള அஞ்சுதும் aञjudum அஞ்சுபவர்களும் aञjubawargaളum அஞ்சுமற் aञjumaट அஞ்சுமா aञjumA அஞ்சுமே aञjumE அஞ்சும் aञjum அஞ்சுவ aञjuwa அஞ்சுவதில்லையே aञjuwadillऐyE அஞ்சுவது aञjuwadஉ அஞ்சுவர் aञjuwar அஞ்சுவா aञjuwA அஞ்சுவார்கள் aञjuwArgaള அஞ்சுவான் aञjuwAn அஞ்சுவித்தாய் aञjuwittAy அஞ்சேலென் aञjElen அஞ்சேல் aञjEl அஞ்சேல்என் aञjElen அஞ்சேன் aञjEn அஞ்சொ aञjo அஞ்சொடு aञjoडஉ அஞ்சொல் aञjol அஞ்சோம் aञjOm அஞ்ஞான aञञAna அஞ்ஞானத்தை aञञAnattऐ அஞ்ஞானமாகிய aञञAnamAgiya அஞ்ஞானமென்றும் aञञAnamenरum அஞ்ஞானம் aञञAnam அஞ்ஞானர் aञञAnar அஞ்ஜனை aञjanऐ அட aडa அடகு aडagஉ அடக்க aडakka அடக்கக்கூடிய aडakkakkUडiya அடக்கத் aडakkat அடக்கத்திலே aडakkattilE அடக்கத்தில் aडakkattil அடக்கத்தை aडakkattऐ அடக்கத்தோடு aडakkattOडஉ அடக்கப் aडakkap அடக்கமாக aडakkamAga அடக்கமாகவும் aडakkamAgawum அடக்கமாயிருக்க aडakkamAyirஉkka அடக்கமான aडakkamAna அடக்கமு aडakkamஉ அடக்கமுடியாத aडakkamuडiyAda அடக்கமுடைமை aडakkamuडऐmऐ அடக்கமுடையவராக aडakkamuडऐyawarAga அடக்கமும் aडakkamum அடக்கமே aडakkamE அடக்கம் aडakkam அடக்கவும் aडakkawum அடக்கவே aडakkawE அடக்கவேண்டும் aडakkawEणडum அடக்காவிட்டாலும் aडakkAwiटटAlum அடக்கி aडakki அடக்கிக் aडakkik அடக்கிக்கொண்டு aडakkikkoणडஉ அடக்கிக்கொண்டேன் aडakkikkoणडEn அடக்கிப் aडakkip அடக்கிய aडakkiya அடக்கியவாறே aडakkiyawAरE அடக்கியாச்சே aडakkiyAccE அடக்கியாண்டு aडakkiyAणडஉ அடக்கியாள aडakkiyAളa அடக்கிவிடலாம் aडakkiwiडalAm அடக்கிவிட்டார் aडakkiwiटटAr அடக்கினார் aडakkinAr அடக்கு aडakkஉ அடக்குகிறேன் aडakkugiरEn அடக்குங் aडakkuङ அடக்குபவர்களுக்குத்தான் aडakkubawargaളஉkkuttAn அடக்குமுறை aडakkumuरऐ அடக்குமுறையை aडakkumuरऐyऐ அடக்கும் aडakkum அடக்குவதற்கு aडakkuwadaरkஉ அடக்குவதற்குத் aडakkuwadaरkஉt அடக்குவதில் aडakkuwadil அடக்குவார் aडakkuwAr அடக்குவேன் aडakkuwEn அடங் aडaङ அடங்க aडaङga அடங்கத் aडaङgat அடங்கப் aडaङgap அடங்கப்போகும் aडaङgappOgum அடங்கவில்லை aडaङgawillऐ அடங்கா aडaङgA அடங்காத aडaङgAda அடங்காதவர் aडaङgAdawar அடங்காதவை aडaङgAdawऐ அடங்காது aडaङgAdஉ அடங்காப் aडaङgAp அடங்காமல் aडaङgAmal அடங்காமை aडaङgAmऐ அடங்கி aडaङgi அடங்கிக் aडaङgik அடங்கிக்கிடக்கிற aडaङgikkiडakkiरa அடங்கிக்கிடக்கும் aडaङgikkiडakkum அடங்கிடு aडaङgiडஉ அடங்கிய aडaङgiya அடங்கியது aडaङgiyadஉ அடங்கியான் aडaङgiyAn அடங்கியிராமல் aडaङgiyirAmal அடங்கியிருக்கும் aडaङgiyirஉkkum அடங்கியிருந்த aडaङgiyiruनda அடங்கியிருந்தது aडaङgiyiruनdadஉ அடங்கியிருப்பது aडaङgiyiruppadஉ அடங்கியுள்ளது aडaङgiyuളളadஉ அடங்கியுள்ளன aडaङgiyuളളana அடங்கிவிடும் aडaङgiwiडum அடங்கிவிட்டது aडaङgiwiटटadஉ அடங்கிற்று aडaङgiटरஉ அடங்கின aडaङgina அடங்கினவர் aडaङginawar அடங்கினும் aडaङginum அடங்கு aडaङgஉ அடங்குகிறது aडaङgugiरadஉ அடங்குபேர் aडaङgubEr அடங்குமே aडaङgumE அடங்கும் aडaङgum அடங்கும்அப் aडaङgumap அடங்குவதற்கு aडaङguwadaरkஉ அடங்குவதற்குள் aडaङguwadaरkuള அடங்குவதுபோல aडaङguwadubOla அடங்குவர் aडaङguwar அடங்குவார்கள் aडaङguwArgaള அடசத்த aडasatta அடச்சுவிட்டா aडaccuwiटटA அடடா aडaडA அடடே aडaडE அடதோஷியா aडadOषiyA அடத்தியா aडattiyA அடபாவி aडabAwi அடபோங்கப்பா aडabOङgappA அடப் aडap அடப்பண்ணி aडappaणणi அடப்பத்தை aडappattऐ அடப்பாவி aडappAwi அடப்பாவிகளா aडappAwigaളA அடம் aडam அடம்பன் aडamban அடம்பிடிச்சி aडambiडicci அடம்பிடித்தாள் aडambiडittAള அடம்பிடித்து aडambiडittஉ அடம்புடிச்சாதூக்கம் aडambuडiccAdUkkam அடம்புடிச்சிக் aडambuडiccik அடர் aडar அடர்த்தி aडartti அடர்த்தியாக aडarttiyAga அடர்த்தியாயிருந்த aडarttiyAyiruनda அடர்த்தியாயிருந்தாலும் aडarttiyAyiruनdAlum அடர்த்தியான aडarttiyAna அடர்த்தியை aडarttiyऐ அடர்த்தியையும் aडarttiyऐyum அடர்ந்த aडarनda அடர்ந்தது aडarनdadஉ அடர்ந்திருக்கும் aडarनdirஉkkum அடர்ந்து aडarनdஉ அடர்புலனால் aडarpulanAl அடல் aडal அடல்ட் aडalट அடல்தகையும் aडaldagऐyum அடல்விடை aडalwiडऐ அடல்வேண்டா aडalwEणडA அடல்வேண்டின் aडalwEणडin அடல்வேண்டும் aडalwEणडum அடற்கரி aडaरkari அடற்கரியே aडaरkariyE அடற்பரிமா aडaरparimA அடா aडA அடாடா aडAडA அடாத aडAda அடாது aडAdஉ அடார் aडAr அடாவடி aडAwaडi அடாவடித்தனத்தை aडAwaडittanattऐ அடி aडi அடிகண் aडigaण அடிகளார் aडigaളAr அடிகளின் aडigaളin அடிகளுக்குத் aडigaളஉkkஉt அடிகளெனக் aडigaളenak அடிகளே aडigaളE அடிகளை aडigaളऐ அடிகளைச் aडigaളऐc அடிகளையே aडigaളऐyE அடிகளைவிட aडigaളऐwiडa அடிகள் aडigaള அடிகாட்டிப் aडigAटटip அடிகோலிய aडigOliya அடிக்க aडikka அடிக்கக் aडikkak அடிக்கக்கூடாதா aडikkakkUडAdA அடிக்கக்கூடாது aडikkakkUडAdஉ அடிக்கக்கூடிய aडikkakkUडiya அடிக்கச் aडikkac அடிக்கடி aडikkaडi அடிக்கடிக் aडikkaडik அடிக்கடிக்கு aडikkaडikkஉ அடிக்கடிப் aडikkaडip அடிக்கடியா aडikkaडiyA அடிக்கணும்னு aडikkaणumnஉ அடிக்கத் aडikkat அடிக்கத்தான் aडikkattAn அடிக்கத்தொடங்கினாள் aडikkattoडaङginAള அடிக்கப் aडikkap அடிக்கப்பட்ட aडikkappaटटa அடிக்கப்பட்டபோது aडikkappaटटabOdஉ அடிக்கப்பட்டனர் aडikkappaटटanar அடிக்கமலம் aडikkamalam அடிக்கம் aडikkam அடிக்கரியை aडikkariyऐ அடிக்கலாம் aडikkalAm அடிக்கல் aडikkal அடிக்கவில்லை aडikkawillऐ அடிக்கவேண்டும் aडikkawEणडum அடிக்கவேஷேக் aडikkawEषEk அடிக்கறது aडikkaरadஉ அடிக்கறா aडikkaरA அடிக்கனுங்கிறீங்க aडikkanuङgiरIङga அடிக்காதீங்க aडikkAdIङga அடிக்காமல் aडikkAmal அடிக்கிற aडikkiरa அடிக்கிறது aडikkiरadஉ அடிக்கிறதுமனித aडikkiरadumanida அடிக்கிறதுன்னா aडikkiरadunnA அடிக்கிறதென்று aडikkiरadenरஉ அடிக்கிறதே aडikkiरadE அடிக்கிறாள் aडikkiरAള அடிக்கிறாற்போல aडikkiरAरpOla அடிக்கிறீங்களே aडikkiरIङgaളE அடிக்கிறோம்ல aडikkiरOmla அடிக்கின்றனர் aडikkinरanar அடிக்கின்றார் aडikkinरAr அடிக்கீழ் aडikkIZ அடிக்கீழ்ப் aडikkIZp அடிக்கு aडikkஉ அடிக்குக் aडikkஉk அடிக்குடில் aडikkuडil அடிக்குது aडikkudஉ அடிக்கும் aडikkum அடிக்கும்போது aडikkumbOdஉ அடிக்கும்போதெல்லாம் aडikkumbOdellAm அடிக்கும்ல aडikkumla அடிக்கொம்பு aडikkombஉ அடிக்கொரு aडikkorஉ அடிக்கொன்றாக aडikkonरAga அடிசறுக்கும் aडisaरஉkkum அடிசிலை aडisilऐ அடிசேரா aडisErA அடிசேர்வன் aडisErwan அடிச் aडic அடிச்ச aडicca அடிச்சா aडiccA அடிச்சாரு aडiccArஉ அடிச்சாலும் aडiccAlum அடிச்சிக் aडiccik அடிச்சிக்கிட்டேனே aडiccikkiटटEnE அடிச்சிக்கிறீங்களா aडiccikkiरIङgaളA அடிச்சிட்டாங்க aडicciटटAङga அடிச்சிட்டு aडicciटटஉ அடிச்சிட்டுப் aडicciटटஉp அடிச்சிதான் aडiccidAn அடிச்சித் aडiccit அடிச்சுக்கிட்டு aडiccஉkkiटटஉ அடிச்சுக்கிட்டே aडiccஉkkiटटE அடிச்சுட்டியா aडiccuटटiyA அடிச்சுப் aडiccஉp அடிச்சுவ aडiccuwa அடிச்சே aडiccE அடிடா aडiडA அடிடாஸ் aडiडAs அடிதடி aडidaडi அடிதடியோ aडidaडiyO அடிதழீஇ aडidaZIi அடிதாங்கி aडidAङgi அடிதான் aडidAn அடித் aडit அடித்த aडitta அடித்தட்டு aडittaटटஉ அடித்ததற்குச் aडittadaरkஉc அடித்ததாகத் aडittadAgat அடித்ததானால் aडittadAnAl அடித்தது aडittadஉ அடித்ததும் aडittadum அடித்தபின் aडittabin அடித்தயானையைக் aडittayAnऐyऐk அடித்தல் aडittal அடித்தவனும் aडittawanum அடித்தவன் aडittawan அடித்தவாறு aडittawAरஉ அடித்தள aडittaളa அடித்தளங்களை aडittaളaङgaളऐ அடித்தளத்தில் aडittaളattil அடித்தளத்தை aडittaളattऐ அடித்தளம் aडittaളam அடித்தார் aडittAr அடித்தார்கள் aडittArgaള அடித்தாலும் aडittAlum அடித்தால் aडittAl அடித்தாள் aडittAള அடித்தான் aडittAn அடித்தான்கணக்கில் aडittAnkaणakkil அடித்திருக்கிறான் aडittirஉkkiरAn அடித்திருக்கும் aडittirஉkkum அடித்திருந்தது aडittiruनdadஉ அடித்திருந்தார்கள் aडittiruनdArgaള அடித்திருப்பாள் aडittiruppAള அடித்து aडittஉ அடித்துக் aडittஉk அடித்துக்கொண்டது aडittஉkkoणडadஉ அடித்துக்கொண்டு aडittஉkkoणडஉ அடித்துக்கொண்டே aडittஉkkoणडE அடித்துக்கொள்ள aडittஉkkoളളa அடித்துக்கொள்ளும் aडittஉkkoളളum அடித்துச் aडittஉc அடித்துத் aडittஉt அடித்துபிடித்து aडittubiडittஉ அடித்துப் aडittஉp அடித்துப்பார்த்தால் aडittuppArttAl அடித்துப்போகும் aडittuppOgum அடித்தும் aडittum அடித்துவிடப் aडittuwiडap அடித்துவிட்டதா aडittuwiटटadA அடித்துவிட்டார் aडittuwiटटAr அடித்துவிட்டாள் aडittuwiटटAള அடித்துவிட்டான் aडittuwiटटAn அடித்துவிட்டு aडittuwiटटஉ அடித்துவிட்டுப் aडittuwiटटஉp அடித்துள்ளார் aडittuളളAr அடித்தெரிந்து aडitteriनdஉ அடித்தேன் aडittEn அடிநாத aडiनAda அடிநாதமாக aडiनAdamAga அடிநாயேன் aडiनAyEn அடிநோக்கி aडiनOkki அடிபடாமல் aडibaडAmal அடிபடுகிறது aडibaडugiरadஉ அடிபடும் aडibaडum அடிபடுவதும் aडibaडuwadum அடிபடுவதைக் aडibaडuwadऐk அடிபட்ட aडibaटटa அடிபட்டதில் aडibaटटadil அடிபட்டது aडibaटटadஉ அடிபட்டதை aडibaटटadऐ அடிபட்டவன் aडibaटटawan அடிபட்டவன்தானே aडibaटटawantAnE அடிபட்டன aडibaटटana அடிபட்டு aडibaटटஉ அடிபட்டுக்காமல் aडibaटटஉkkAmal அடிபட்டுத் aडibaटटஉt அடிபணிந்து aडibaणiनdஉ அடிபணியாமல் aडibaणiyAmal அடிபாவிப்பெண்ணே aडibAwippeणणE அடிபிடியென்று aडibiडiyenरஉ அடிபெண்னே aडibeणnE அடிபோற்றி aडibOटरi அடிப் aडip அடிப்பகுதிக் aडippagudik அடிப்பக்கத்திலிருந்துதான் aडippakkattiliruनdudAn அடிப்பக்கத்திலும் aडippakkattilum அடிப்படை aडippaडऐ அடிப்படைகளில் aडippaडऐgaളil அடிப்படைகளை aडippaडऐgaളऐ அடிப்படைகளைக் aडippaडऐgaളऐk அடிப்படைக் aडippaडऐk அடிப்படைத் aडippaडऐt அடிப்படைப் aडippaडऐp அடிப்படையாக aडippaडऐyAga அடிப்படையாகக் aडippaडऐyAgak அடிப்படையாகக்கொண்டு aडippaडऐyAgakkoणडஉ அடிப்படையாகத் aडippaडऐyAgat அடிப்படையாகும் aडippaडऐyAgum அடிப்படையான aडippaडऐyAna அடிப்படையானது aडippaडऐyAnadஉ அடிப்படையிலான aडippaडऐyilAna அடிப்படையிலும் aडippaडऐyilum அடிப்படையிலே aडippaडऐyilE அடிப்படையிலேயே aडippaडऐyilEyE அடிப்படையில் aडippaडऐyil அடிப்படையில்தான் aडippaडऐyildAn அடிப்படைவாத aडippaडऐwAda அடிப்படைவா